Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu chi tiết mô hình công nghệ trồng nấm Nhật Bản

Nấm là một nguồn thực phẩm có nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Lượng nấm nhập và xuất hàng năm tăng lên đáng kể. Có thể nói rằng, việc trồng nấm mang lại giá trị kinh tế cao gấp 20 lần so với trồng lúa. Có rất nhiều cách trồng nấm để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ. Trong đó có trồng nấm với kỹ thuật trước đây và trồng bằng công nghệ hiện đại.

Thời gian gần đây, công nghệ trồng nấm Nhật Bản được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi nấm được trồng và quản lý nhiệt độ, ánh sáng cũng như độ ẩm rất chặt chẽ. Khi sản xuất nấm bằng công nghệ này, hết 65% các loại cám dinh dưỡng, chỉ có 35% chất thô. Chính vì thế, nấm luôn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn hãy tìm hiểu chi tiết mô hình công nghệ trồng nấm Nhật Bản ngay dưới đây nhé!

"Giới thiệu chi tiết mô hình công nghệ trồng nấm Nhật Bản
Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12
Số điện thoại: 0945 524 726
Website: http://bit.ly/2uDviWJ"

Nhận xét